Quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ du lịch https://dulichantour.com

Nguyên tắc chung

Công ty Du lịch An Tour là thương hiệu của công ty TNHH ONESTOP VIETNAM, hoạt động theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0109349504 do Sở kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/9/2020.

Sàn giao dịch điện tử Dulichantour.com thuộc sở hữu và điểu hành bởi Công ty TNHH ONESTOP VIETNAM.

Khách hàng trên Dulichantour.com là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm kiếm thông tin và đặt dịch vụ về du lịch.

Đối tác là các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn, các hãng hàng không, các công ty du thuyền, du lịch trong và ngoài nước tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử dulichantour.com với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ thông qua An Tour và trên nguyên tắc tự thỏa thuận , tôn trọng quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng hợp tác và Không phải đăng ký thành viên.

Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do sàn giao dịch điện tử dulichantour.com cung cấp hoặc liên quan tới Sàn giao dịch điện tử dulichantour.com như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt du thuyền du lịch.

Các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn, các hãng hàng không, các công ty du thuyền, du lịch trong và ngoài nước tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử dulichantour.com trên nguyên tắc tự thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng hợp tác hoặc phiếu đăng ký thông tin.

Các dịch vụ được cung cấp trên Sàn giao dịch điện tử dulichantour.com phải đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật có liên quan và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh quảng cáo theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Các hoạt động giao dịch trên Sàn thương mại điện tử dulichantour.com phải được thực hiện trên tinh thần tự nguyện, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi người dùng.

Quy tắc chung

Khi tìm kiếm thông tin và đặt dịch vụ trên dulichantour.com , mặc định khách hàng đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi quy chế quản lý của Sàn giao dịch TMĐT dulichantour.com.

Dulichantour.com là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu du lịch bao gồm: Cung cấp các dịch vụ về đặt phòng khách sạn, vé máy bay, du thuyền, tour du lịch…

Dulichantour.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về đặt phòng khách sạn, vé máy bay, du thuyền, tour du lịch… khác nhau là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

Quy trình giao dịch

Dành cho người mua thông thường: đặt phòng, đặt vé, đặt du thuyền.

Bước 1: Tìm kiếm thông tin phù hợp với yêu cầu

Bước 2: Nhập phòng/vé máy bay/du thuyền/tour du lịch… cần đặt và,Tên, Email, số điện thoại để nhân viên Sàn giao dịch dulichantour.com liên hệ.

Bước 3: Chọn “Đặt tour” để đặt dịch vụ.

Bước 4: Thông tin của khách hàng được gửi về trung tâm xử lý dữ liệu của website.

Bước 5: Nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra tính có sẵn của dịch vụ và tính hợp lệ của đơn hàng sau đó gọi điện liên hệ với khách để yêu cầu chuyển tiền.

Bước 6: Sau khi khách hàng chuyển tiền, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành đặt dịch vụ với các bên đối tác.

Bước 7: Nhân viên tư vấn sẽ gửi phiếu xác nhận dịch vụ bao gồm mã đơn hàng, thông tin khách hàng, thông tin dịch vụ và tổng giá trị dịch vụ.

Dành cho đối tác là các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch

Bước 1: Đối tác lựa chọn hình thức đối tác của dulichantour.com : đối tác khách sạn, vé máy bay, du thuyền, tour du lịch, quảng cáo…để liên hệ với An Tour (Công ty TNHH ONESTOP VIETNAM)

Bước 2: Đối tác cung cấp thông tin cần thiết như tên , đơn vị, dịch vụ cung cấp, email, số điện thoại vào form “Liên hệ”

Bước 3: Khách hàng nhận được email thông báo đã gửi thông tin thành công tới bộ phận phụ trách phù hợp của An Tour

Bước 4: Bộ phận phụ trách phù hợp liên lạc theo thông tin đối tác đăng ký để xác nhận các dịch vụ cung cấp

Dành cho thành viên của Sàn giao dịch điện tử dulichantour.com đặt dịch vụ

Bước 1: Chọn đăng ký thành viên và nhập thông tin Email, số điện thoại.

Bước 2: An Tour gửi lại cho khách hàng mật khẩu đăng nhập và yêu cầu xác thực tài khoản.

Bước 3: khách hàng tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng email đã đăng ký và mật khẩu được cung cấp bởi An Tour

Bước 4: Tìm kiếm thông tin phù hợp với yêu cầu

Bước 5: nhập phòng/vé máy bay/du thuyền/tour du lịch… cần đặt và,Tên, Email, số điện thoại để nhân viên Sàn giao dịch dulichantour.com liên hệ

Bước 6: chọn “Đặt tour” để đặt dịch vụ.

Bước 7: Thông tin của khách hàng được gửi về trung tâm xử lý dữ liệu của website.

Bước 8: nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra tính có sẵn của dịch vụ và tính hợp lệ của đơn hàng sau đó gọi điện liên hệ với khách để yêu cầu chuyển tiền.

Bước 9: Sau khi khách hàng chuyển tiền, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành đặt dịch vụ với các bên đối tác.

Bước 10: Nhân viên tư vấn sẽ gửi phiếu xác nhận dịch vụ bao gồm mã đơn hàng, thông tin khách hàng, thông tin dịch vụ và tổng giá trị dịch vụ.

Quy trình hủy đơn hàng

Khách hàng liên hệ để hủy đơn hàng với An Tour bằng 1 trong 3 hình thức:

Gửi yêu cầu theo form “liên hệ” trên website

Gửi thông tin tới địa chỉ email: dulichantour@gmail.com

Gọi điện thoại tới số điện thoại: 0852.21.23.28

An Tour không thu phí khách hàng khi thay đổi hay hủy đơn hàng. Tuy nhiên các bên đối tác của An Tour thường có thu phí trong các trường hợp này. Vì vậy tùy từng đối tác và tùy thời điểm mức phí này là không cố định. Xin lưu ý, mức phí này là do bên đối tác của An Tour áp dụng chứ không phải của chúng tôi.

Ngoài ra trong trường hợp hủy dịch vụ, An Tour sẽ hoàn trả lại số tiền khách hàng đã đặt, phí chuyển tiền này do khách hàng chịu. Nếu khách hàng đến trực tiếp văn phòng của An Tour thì sẽ không mất phí.

Cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch

An Tour luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại https://dulichantour.com

Khi có tranh chấp xảy ra khách hàng liên hệ ngay với An Tour theo email dulichantour@gmail.com hoặc gọi trực tiếp về tổng đài 0852.21.23.28 An Tour sẽ cử người giải quyết vấn đề của khách hàng.

An Tour làm việc lại với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp để tìm hiểu vấn đề phát sinh.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử https://dulichantour.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án kinh tế để giải quyết.

Khi tranh chấp phát sinh giữa khách hàng với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp, ban quản lý website sẽ có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng hoặc đại diện khách hàng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình.

Sàn giao dịch thương mại điện tử https://dulichantour.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website, An Tour sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Quy trình thanh toán

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

  • Ngân hàng Vietcombank (VCB)
  • Ngân hàng Techcombank
  • Ngân hàng Vietinbank
  • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV

Thanh toán tại văn phòng An Travel

Hà Nội: Tầng 9 Gelex Tower – 52 Lê Đại Hành – Hà Nội

Giờ làm việc: 8:00 – 17:30 (thứ 2- thứ 6), 8:00 – 11:30 (thứ 7)

Thanh toán tại nhà

MIỄN PHÍ thu tiền mặt tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng. Ưu đãi áp dụng với một số quận trung tâm thành phố Hà Nội:

Quận Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Để đảm bảo an toàn giao dịch, An Tour đã ký hợp đồng với Onepay. Các thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, visa, master card trên https://dulichantour.com được thực hiện thông qua cổng thanh toán qua OnePAY.

Để đảm bảo an toàn cho các giao dịch thẻ, trung tâm dữ liệu thanh toán của OnePAY đã đăng ký và được chứng nhận đạt chuẩn PCI DSS. PCI DSS được đưa ra bởi PCI Security Standards Council (bao gồm các thành viên là các tổ chức thẻ quốc tế: Visa Inc, MasterCard Worldwide, American Express, Discover Financial Services, JCB International). Mục đích của PCI DSS bảo đảm an toàn cho dữ liệu thẻ khi được xử lý và lưu trữ tại các ngân hàng hoặc doanh nghiệp thanh toán. PCI DSS giúp đưa ra những chuẩn mực về bảo mật thông tin thẻ và được áp dụng trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, để nâng cao tính an toàn cho giao dịch, Onepay sử dụng công nghệ 3D Secure. 3D Secure là công nghệ dựa trên XML với mục đích tăng thêm một lớp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến. 3D Secure được nghiên cứu và phát triển bởi tổ chức thẻ quốc tế Visa và được giới thiệu vào năm 2004. Chương trình 3D Secure tại Visa được đặt tên là Verified by Visa, MasterCard là MasterCard SecureCode và JCB là J-Secure.

Hệ thống phòng chống giao dịch giả mạo OnePAY Fraud Detection (OFD) được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho các đơn vị chấp nhận thẻ của OnePAY một phương pháp xác thực hoàn toàn tự động. OFD dựa trên sự kết hợp giải pháp phòng chống giao dịch giả mạo của MasterCard International và các tổ chức chuyên về phòng chống giao dịch giả mạo trực tuyến. OFD là giải pháp phòng chống giả mạo trực tuyến dựa trên kinh nghiệm phân tích địa chỉ IP và sự phân tích các đặc điểm giao dịch giả mạo của MasterCard.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

An Tour thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:

Thực hiện và quản lý việc đặt dịch vụ và xuất phiếu xác nhận dịch vụ cho Khách hàng

Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng

Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu bay của hội viên Chương trình Khách hàng thường xuyên để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp

Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của An Tour

Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng

Đảm bảo an ninh, an toàn và nâng cao tính an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến

Loại thông tin thu thập

Những loại Thông tin cá nhân mà An Tour thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:

Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh, số hộ chiếu hoặc giấy tờ xác minh nhân thân khác (ngày cấp, nơi cấp), quốc tịch, ngôn ngữ

Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax

Thông tin về thanh toán nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn

Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh

Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thường xuyên như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng

Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, An Tour không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng

An Tour cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với chúng tôi qua các hình thức được công bố trên website

Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi sử dụng Dữ Liệu Cá nhân và thông tin khác được thu thập thông qua Website để cung cấp cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu, để xây dựng các tính năng làm cho dịch vụ trên Website dễ sử dụng hơn, và để liên hệ với quý khách về những dịch vụ này. Điều này bao gồm các yêu cầu mua nhanh hơn, việc hỗ trợ khách hàng tốt hơn và việc thông báo kịp thời các dịch vụ mới và ưu đãi đặc biệt. Thỉnh thoảng, An Tour có thể liên hệ với quý khách để hỏi phản hồi về việc sử dụng Website, nhằm giúp chúng tôi nâng cao chất lượng Website, hoặc để cung cấp những chương trình tiết kiệm hoặc khuyến mại đặc biệt cho quý khách với tư cách người dùng Website nếu quý khách đã chỉ ra là quý vị đồng ý nhận những thông tin như vậy. Nếu quý vị không thích nhận thông báo về các chương trình tiết kiệm hoặc khuyến mại đặc biệt, quý khách có thể chọn không nhận bằng cách hồi âm cho An Tour.

Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

An Tour sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Việc công bố thông tin thu thập

An Tour có thể công bố các Thông tin cá nhân thu thập từ Khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác hoặc doanh nghiệp du lịch có liên quan nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. An Tour sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin Khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này. Ngoài ra, An Tour có thể phải cung cấp các Thông tin cá nhân của Khách hàng cho các cơ quan chức năng, cơ quan của Chính phủ vì các mục đích an toàn an ninh, hải quan, nhập cư và các mục đích theo luật định khác trong phạm vi được yêu cầu hoặc theo luật định.

Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho An Tour đều có các quyền như sau:

Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập

Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập

Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập (đối với Khách hàng nhận thông tin qua e-newsletter, Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website của An Tour)

Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin

Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của An Tour

Trường hợp Khách hàng cung cấp cho An Tour các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, chúng tôi không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

Việc sử dụng Cookies trên website của An Tour

Cookies chỉ được An Tour sử dụng để lưu lại trạng thái về Ngôn ngữ và Thị trường trong lần truy cập cuối cùng của Khách hàng tại máy tính truy cập nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho Khách hàng khi truy cập lần sau.

Việc cập nhật và ngôn ngữ của Chính sách bảo mật

An Tour sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của chúng tôi và sẽ được ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất. Theo quy định pháp luật, ngôn ngữ được ưu tiên sử dụng và tham chiếu là tiếng Việt. Trong trường hợp có sự mâu thuẫn trong cách giải thích giữa bản tiếng Việt và các ngôn ngữ khác thì bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên tham chiếu.

Quản lý thông tin xấu

Các thành viên, khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT dulichantour.com không được quyền sử dụng các từ ngữ phản cảm, không đăng tin quảng cáo các hành vi, hàng hóa, dịch vụ bị cấm như:

Cung cấp thông tin không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, phương thức phục vụ, phương thức bảo hành dịch vụ đã đăng ký với An Tour

Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, quảng cáo theo quy định của pháp luật

Tất cả các thông tin đăng trên website của An Tour đều được kiểm duyệt. Vì vậy, những thông tin không đúng, không lành mạnh hoặc bị cấm sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kiểm duyệt nội dung của An Tour gỡ xuống, gửi mail cảnh báo trước khi hành vi này tái diễn và An Tour buộc phải khóa tài khoản của khách hàng vi phạm.

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

An Tour sẽ khắc phục các sự cố như: lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động do thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thành viên.

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, phần mềm hay các lỗi khách quan khác khiến thành viên không sử dụng được dịch vụ, hãy thông báo cho Bộ phận chăm sóc khách hàng An Tour để chúng tôi kịp thời khắc phục sự cố. Nếu những sự cố trên thuộc trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì chúng tôi không chịu trách nhiệm liên đới.

Quyền của Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT

Yêu cầu khách hàng đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân theo mẫu An Tour đưa ra.

Thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp với giá ưu đãi tới thành viên của An Tour

Từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong các trường hợp sau: Có cơ sở chứng minh thông tin thành viên là không chính xác, không đầy đủ, có sai lệch, vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam…

Thông báo chấm dứt quyền thành viên hoặc quyền sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ nếu thành viên có các hoạt động ảnh hưởng đến lợi ích hoặc ngăn cản hoạt động của An Tour

An Tour giữ bản quyền dịch vụ và các nội dung giao dịch trên dulichantour.com theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Mọi tài nguyên đều thuộc quyền sở hữu của Công ty Du lịch An Tour, nghiêm cấm sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp dưới mọi hình thức.

Trách nhiệm của ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT

Tư vấn, giải đáp thắc mắc: Bộ phận CSKH sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch trên dulichantour.com và giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của thành viên.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ: An Tour yêu cầu nhà cung cấp trực tiếp đưa ra thông tin đầy đủ về dịch vụ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin đó nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đúng như đã giới thiệu tới khách hàng.

Đảm bảo an toàn giao dịch.

Công khai giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên dulichantour.com . Khi thành viên phát sinh mâu thuẫn với nhà cung cấp hoặc bị thiệt hại lợi ích hợp pháp, An Tour sẽ tích cực hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích của thành viên.

An Tour phải có trách nhiệm xây dựng và thực hiện cơ chế giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của nhà cung cấp (khách sạn, hãng bay, v.v…) trên sàn giao dịch được thực hiện đầy đủ, chính xác

Thông báo kịp thời các tin tức liên quan đến hoạt động của An Tour

Quyền của Thành viên sàn giao dịch TMĐT dulichantour.com

Thành viên tham gia An Tour sẽ đăng ký miễn phí một tài khoản với mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ và giao dịch.

Thành viên sẽ được nhân viên CSKH của An Tour hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng, cách thức tiến hành giao dịch và sử dụng các tiện ích trên Sàn giao dịch.

Thành viên đặt mua dịch vụ trên dulichantour.com sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi cao nhất khi đạt số lượng người tối thiểu cùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ giống mình. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên dulichantour.com

Thông qua bộ phận CSKH của An Tour, thành viên có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ khuyến mại trong trường hợp dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành như các thông tin đã công bố trên dulichantour.com

Trách nhiệm của thành viên

Thành viên chịu trách nhiệm bảo mật, lưu giữ thông tin và hoạt động giao dịch dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên cần thông báo kịp thời cho bộ phận CSKH về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ 3 để chúng tôi xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho An Tour là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của An Tour vào những mục đích bất hợp pháp như lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống của An Tour hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, tạo đơn đặt hàng giả. Nếu vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bị khóa tài khoản khi cần thiết.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của An Tour dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin sai lệch về An Tour hay sử dụng tên đăng ký thứ hai để gây mất đoàn kết giữa các thành viên.

Trách nhiệm của thành viên là nhà cung cấp dịch vụ

Cung cấp dịch vụ cho người mua/khách hàng đúng như nội dung trên phiếu xác nhận

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Điều khoản cam kết

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dulichantour.com và thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT dulichantour.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dulichantour.com được quyền thay đổi Quy chế này và có thông báo trên website để thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thi hành đồng nghĩa với việc chấp nhận Quy chế sửa đổi này.